Aloha

Người kể chuyện
qua những
tấm hình

Nơi chúng tôi kể về con đường
hình thành và khát vọng của Aloha

Aloha sinh ra với sứ mệnh gì?

Aloha sinh ra với
sứ mệnh gì?

Aloha ra đời với sứ mệnh trở thành hệ sinh thái hình ảnh TOP 1 Việt Nam và là một doanh nghiệp có trách nhiệm xã hội cao …

Aloha mang đến dịch vụ Studio chụp hình chất lượng hơn nhờ mô hình hệ sinh thái chụp ảnh khép kín. Với 3 cơ sở hiện có, với hệ thống studio trong nhà và ngoài trời, Aloha mang đến trải nghiệm đồng bộ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt với Aloha Academy chúng tôi kì vọng mang đến 1 chuẩn mực mới cho dịch vụ nhiếp ảnh khi kiểm soát toàn bộ từ chất lượng chụp ảnh lẫn dịch vụ khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi còn là thương hiệu đi đầu với chính sách chụp lại MIỄN PHÍ nếu quý khách hàng không hài lòng với các dịch vụ như chụp như : ảnh cho bé, nghệ thuật, đào tạo nhiếp ảnh…

Giữa rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn bạn đã chọn Aloha!

Aloha mong muốn xây dựng một tổ chức cởi mở, một môi trường năng động với một văn hoá riêng biệt. Ở đó các bạn trẻ được phát huy hết khả năng của mình và nhận được những đãi ngộ, những cơ hội phát triển sự nghiêp xứng đáng.

Aloha nỗ lực để theo đuổi mô hình kinh doanh bài bản, tạo ra lợi nhuận ổn định và tăng trưởng đều đặn. Đây là một cam kết với các cổ đông về việc có được lợi nhuận và sự tăng trưởng trong dài hạn với mô hình hệ sinh thái chụp ảnh khép kín.

Chúng tôi bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất và từng bước trên chặng đường đi của mình, chăm chỉ và cố gắng làm tốt hơn từng ngày.

Tại Aloha, chúng tôi nỗ lực mở rộng không chỉ để đem đến các sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng mà còn là để tạo ra nhiều việc làm hơn cho xã hội, giải quyết phần nào nhu cầu an sinh trong xã hội.

Ngoài ra, với việc thành lập các quỹ từ thiện, Aloha hàng ngày góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, xã hội.

Ở Aloha, chúng tôi tin rằng việc bán 1 gói dịch vụ chụp hình là bán cả một trải nghiệm cảm xúc. Aloha mong trở thành một thương hiệu điển hình về việc hướng tới khách hàng một cách sâu sắc tại Việt Nam.a

Văn hoá & con người Aloha

Aloha - Giới thiệu Aloha Media -Banner nhỏ - 01

01

Hướng tới WOW service

Chúng tôi mong muốn tạo ra niềm vui và 1 chút kỳ lạ trong từng khung hình và xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng tại Aloha. Bất kì quyết định nào tại Aloha chúng tôi đều xuất phát từ khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm .

02

Con người Aloha lấy đam mê sáng tạo và tận tâm với nhiếp ảnh làm kim chỉ nam cho từng dự án

Ngoài việc tập trung vào niềm vui và trải nghiệm của khách hàng, tại Aloha chúng tôi đề cao nét đẹp sáng tạo trong nhiếp ảnh. Theo đuổi sự sáng tạo bằng tất cả sự tận tâm chính là chìa khoá đem đến những sản phẩm độc đáo, khó bắt chước tại studio.

Aloha - Giới thiệu Aloha Media -Banner nhỏ - 02
Aloha - Giới thiệu Aloha Media -Banner nhỏ - 03

03

Người Aloha sẵn sàng lắng nghe để ngày càng hoàn thiện dịch vụ

Liều lĩnh, dám nghĩ dám làm nhưng con người Aloha luôn sẵn sàng khiêm tốn và tiếp thu các ý kiến góp ý để ngày càng hoàn thiện hơn. Với chúng tôi, mỗi một feedback đều là một viên kim cương và chúng tôi luôn biết ơn vì điều đó.

04

Chúng tôi sống với nhau như 1 gia đình còn trong làm việc thì như một đội bóng

Những cộng sự tại Aloha sẵn sàng chia sẻ, luôn tin tưởng và đoàn kết với nhau, lấy quyền lợi của khách hàng và mục tiêu của tổ chức là mục tiêu tối thượng. Cố gắng làm tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao đó chính là bí mật giúp từng cá nhân phát triển, giúp tập thể hoàn thành mọi tầm nhìn.

Aloha - Giới thiệu Aloha Media -Banner nhỏ - 04
Aloha - Giới thiệu Aloha Media -Banner nhỏ - 05

05

Người Aloha sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệp cho thế hệ kế cận, tạo ra giá trị cho xã hội

Những vì sao toả sáng là nhờ ánh sáng từ các vì sao khác. Người Aloha sẵn sàng cho đi, chia sẻ những hiểu biết về nhiếp ảnh cho thế hệ kế cận, đem cơ hội và giá trị đến với những người đi sau.

Cùng nhìn lại

chặng đường
6 năm phát triển
của Aloha

chặng đường 6 năm
phát triển của Aloha

Tháng 4/2018

Tháng 9/2019

Tháng 1/2020

Tháng 9/2021

Tháng 12/2022

Tháng 4/2023

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder

Aloha có thêm 2 cổ đông mới từ nhân sự chủ chốt của công ty dấn thân cùng founder