Không khó để có một bức ảnh bé chụp cùng những bông hoa loa kèn đáng yêu. Tuy nhiên làm sao để bức ảnh đó để lại ấn tượng và mang tới sự thú vị, đáng yêu của trẻ thì cùng ALOHA tìm hiểu ngay dưới đây nhé. 

Chụp ảnh hoa loa kèn cho bé trong studio 

Chắc hẳn các ba mẹ đều biết đến bức tranh nổi tiếng “ Thiếu nữ bên hoa huệ” của họa sĩ Tô Ngọc Vân, để có thể cosplay hình ảnh biểu tượng đó cũng rất đơn giản nhé. Chỉ cần chuẩn bị một bình hoa loa kèn ( hoa huệ tây). một background đơn giản với trang phục là một bộ áo dài trắng là bé đã có thể đu ngay trend chụp ảnh này rồi nha. 

Đặc biệt, trong bức ảnh với bối cảnh đơn giản như vậy, tập trung nắm bắt những cảm xúc, biểu cảm của con chính là điều quan trọng nhất. Từ đó, ba mẹ có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc cực kì đáng yêu của con. 

Cùng tham khảo một vài dáng chụp và góc máy để giúp bé có được những bức ảnh chất lượng khi chụp ảnh hoa loa kèn cho bé nhé. 

Chụp ảnh hoa loa kèn cho bé ngoại cảnh 

Nếu không muốn chụp ảnh trong studio thì ba mẹ cũng có thể vừa dắt bé đi dã ngoại, vừa tiện chụp những bức ảnh ngoại cảnh ấn tượng bên hoa loa kèn rồi. Tất nhiên để có được những bức ảnh với hoa loa kèn, ba mẹ nên mua chuẩn bị cho con một bó hoa loa kèn trắng, mặc cho con một bộ áo dài truyền thống trắng thướt tha nhé. 

Màu trắng kem của hoa kết hợp với màu trắng của áo dào giúp khung cảnh thêm phần thơ mộng đáng yêu. 

Hoặc bạn cũng có thể cho bé vào vai một cô bé nông dân chân chất với áo bà ba nâu, quần đen, ngồi hòa mình với thiên nhiên cỏ cây, tay cầm những bông hoa loa kèn. Hình ảnh cô bé nông thôn hiền lảnh, tạo sự ấn tượng cho người xem. 

Có rất nhiều cách để chụp ảnh hoa loa kèn cho bé thêm phần thú vị và ấn tượng. Hơn hết, ba mẹ hãy tạo cho con một không gian chụp ảnh thoải mái và dễ chịu, giúp con tương tác với ống kính một cách tự nhiên nhất. Để từ đó có thể nắm bắt những cảm xúc chân thực nhất của các con. 

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bé có được những bức ảnh chụp cùng hoa loa kèn ấn tượng và độc đáo nhất nhé. Còn nếu ba mẹ đang bí ý tưởng khi muốn chụp ảnh cho bé, hãy tới ALOHA để đội ngũ ekip chúng mình hỗ trợ với thật nhiều concept độc – đẹp nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chụp ảnh cho bé Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh nghệ thuật Chụp ảnh doanh nghiệp Đào tạo nhiếp ảnh