Hiếu Ken – Art Manager chuyên nghiệp tại Aloha Kỷ Yếu, người dẫn đầu trong việc tạo ra những ý tưởng độc đáo và thú vị giúp các bạn học sinh lưu lại những kỷ niệm ấn tượng. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng tìm hiểu xem Hiếu Ken đã biến những ý tưởng nào thành hiện thực nhé. 

Art Manager với nhiều năm kinh nghiệm

Hieu Ken – Art Manager tại Aloha Media

Hiếu Ken với vị trí của Art Manager của một trong những dự án then chốt của Aloha – Aloha Kỷ Yếu, đã thể hiện được sự chuyên nghiệm trong vai trò quản lý cũng như hỗ trợ các dự án nghệ thuật. Với sự đam mê, tinh thần trách nhiệm và đặc biệt là sự sáng tạo không ngừng để cùng team đưa ra những concept thú vị, Hiếu Ken đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Hiếu Ken hiểu rằng, tuổi học trò là một trong những lứa tuổi đẹp nhất và cũng là lứa tuổi mà mọi người luôn nuối tiếc khi đã đi qua. Để giúp các bạn học sinh có thể lưu lại những giây phút tuyệt vời đó, anh đã quyết tâm theo đuổi dự án nào và tạo ra những concept, những ý tưởng thú vị, để mỗi giây phút tuổi học trò trôi qua đều là những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Người thầy tận tâm 

 Art Manager
Hieu Ken x Aloha

Không chỉ là một người quản lý chuyên nghiệp, Hiếu Ken còn được biết đến như một người thầy tận tâm. Anh luôn cố gắng truyền đạt tốt nhất những kiến thức của mình đến với các học viên cũng như nhân viên của mình. Để giúp họ có thể hiểu sâu hơn về nhiếp ảnh, về marketing,… 

 Art Manager
Sự góp mặt không thể thiếu tại Aloha Kỷ yếu

Sự tận tâm và nhiệt huyết của Hiếu Ken còn được thể hiện qua việc anh hợp tác và làm việc với khách hàng của mình. Anh luôn muốn mỗi người khi chụp ảnh đều tự tin thể hiện cá tính, câu chuyện của mình, từ đó những bức ảnh mà khách hàng nhận được không chỉ chứa đựng khoảnh khắc đáng nhớ, mà đó còn là một câu chuyện có ý nghĩa và giá trị cho khách hàng. 

Với sự năng động và đam mê sáng tạo, Hiếu Ken không chỉ là một Art Manager tài năng, anh còn là người hướng dẫn và đồng hành đáng tin cậy của khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang cần tìm một người định hướng và lên ý tưởng cho các concept chụp ảnh Kỷ Yếu thì đừng quên, Hiếu Ken chắc chắn là lựa chọn hàng đầu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chụp ảnh cho bé Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh nghệ thuật Chụp ảnh doanh nghiệp Đào tạo nhiếp ảnh