Chàng trai trẻ tuổi Nguyễn Trung Anh được biết đến rộng rãi với vai trò một photographer, giảng viên tại Aloha Media cũng như là Founder của HOLA Student – Chụp ảnh kỷ yếu. Cùng tìm hiểu thêm về profile cực khủng của chàng trai trẻ này nhé. 

Trung Anh – Mảnh ghép cá tính và gai góc của Aloha

Có thể thấy, Nguyễn Trung Anh là một chàng trai yêu thích di chuyển và khám phá. Điều này cũng giúp anh có một lăng kính đa dạng hơn với mỗi sự vật, cảnh vật hay con người mà anh gặp. Chính những trải nghiệm thú vị và đáng giá đó đã trở thành một phần của Trung Anh, giúp anh có cái nhìn tươi mới và nghệ thuật hơn khi thực hiện nhiệm vụ là một photographer. 

Nguyễn Trung Anh - Nhiếp ảnh gia đa tài của Aloha Media (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)
Nguyễn Trung Anh – Nhiếp ảnh gia đa tài của Aloha Media (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)

Những trải nghiệm về con người và cuộc sống đã giúp Trung Anh tích lũy rất nhiều kiến thức, cũng như mang trong mình một góc nhìn đa dạng hơn. Điều này giúp ích rất nhiều cho nghệ thuật, đặc biệt là bộ môn nhiếp ảnh, nơi ghi lại những cảm xúc và khoảnh khắc. 

Nguyễn Trung Anh - Giảng viên tài năng tại Học viện Aloha (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)
Nguyễn Trung Anh – Giảng viên tài năng tại Học viện Aloha (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)

“ Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân…”

Anh Nguyễn Trung Anh luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án nhiếp ảnh (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)
Anh Nguyễn Trung Anh luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong từng dự án nhiếp ảnh (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)

Mặc dù với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh, có thể tuổi nghề của Nguyễn Trung Anh không bằng nhiều anh chị trong nghề, nhưng anh đã bỏ túi cho mình nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp cửa mình. Tại Aloha, Trung Anh không chỉ đảm nhận vị trí của một photographer phụ trách dự án Aloha Kỷ Yếu, mà anh còn là một giảng viên được nhiều học trò yêu thích tại Aloha Academy.  

Bức ảnh được Trung Anh thổi hồn vào (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)
Bức ảnh được Trung Anh thổi hồn vào (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)

Với góc nhìn đa dạng và nhiều màu sắc, anh đã mang tới cho học viên không chỉ là kiến thức về nhiếp ảnh, những kỹ thuật hay góc chụp, Nguyễn Trung Anh còn giúp các bạn có thêm những thông tin thú vị về cuộc sống mà anh gom nhặt trong những chuyến phiêu lưu của mình. 

Trung Anh luôn sẵn sàng thử nghiệm mọi concept chụp (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)
Trung Anh luôn sẵn sàng thử nghiệm mọi concept chụp (Nguồn: Trung Anh Nguyễn)

Nhờ yêu khám phá, thích trải nghiệm cũng như trải nghiệm những phong cách mới lạ, những bức ảnh mà Trung Anh thực hiện đều mang đầy tính sáng tạo. Không những thế, anh còn luôn update những kiến thức, kỹ thuật chụp ảnh mới, không ngừng học hỏi theo những nhiếp ảnh gia hàng đầu thế giới để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn yêu thích góc nhìn mới mẻ, pha chút bụi bặm và đầy sáng tạo, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Nguyễn Trung Anh là lựa chọn dành cho bạn. Cá tính nhưng không cá biệt, anh là một mảnh ghép độc lạ, một làn gió tươi mới tại Aloha Media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chụp ảnh cho bé Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh nghệ thuật Chụp ảnh doanh nghiệp Đào tạo nhiếp ảnh