Nguyễn Tuấn Ngọc – 7 năm làm nghề là 7 năm cống hiến hết mình

Tuấn Ngọc là một trong những Art Manager vô cùng nhiệt huyết của Aloha. Với tài năng và đam mê của mình, anh đã cùng ekip của Aloha mang tới những sản phẩm chất lượng, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Đặc biệt với vai trò Photographer giàu kinh nghiệm trong mảng Aloha Baby, Tuấn Ngọc đã lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn nhỏ. 

Art Manager với kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ

Nguyễn Tuấn Ngọc là một Art Manager có kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ
Nguyễn Tuấn Ngọc là một Art Manager có kinh nghiệm đáng ngưỡng mộ

Nguyễn Tuấn Ngọc luôn dành một sự quan tâm và yêu thích lớn dành cho nghề nhiếp ảnh, chính điều đó đã giúp anh kiên trì theo đuổi con đường này hơn 7 năm nay. Với kinh nghiệm và trải nghiệm, Tuấn Ngọc trở thành một Art Manager như một cách để dẫn dắt đội nhóm, ekip của mình phát triển, mang đến rất nhiều những ý tưởng sáng tạo độc đáo và thú vị. 

Với hơn 7 năm làm nghề đó, sự tích lũy những kiến thức liên quan đến nghệ thuật, nhiếp ảnh và cuộc sống đã giúp Tuấn Ngọc ra đời nhiều bức ảnh chất lượng, đồng thời cũng giúp Aloha chiếm được cảm tình của đối tác, khách hàng. 

Chụp ảnh cho bé (Concept: Channel Aloha Media)
Chụp ảnh cho bé (Concept: Home Spa Aloha Media)

Tuy nhiên, không có gì là dễ dàng, trong hành trình phát triển bản thân đó, anh cũng gặp không ít những thách thức. Từ việc quản lý thời gian, quản lý con người để có thể mang tới sự trơn tru nhất trong quá trình làm việc đến việc không ngừng sáng tạo để mang tới điểm khác biệt so với rất nhiều thương hiệu chụp ảnh ngoài kia. Song những gì Ngọc mang tới đều vô cùng giá trị và trở thành điểm tựa của rất nhiều “ hậu bối” tại Aloha. 

Dự án Aloha và sự sáng tạo không ngừng

Chụp ảnh cho bé (Concept: Trung thu Aloha Media)
Chụp ảnh cho bé (Concept: Trung thu Aloha Media)

Được đảm nhận vị trí Art Manager và Photographer cho mảng Aloha Baby, Nguyễn Tuấn Ngọc luôn cố gắng không ngừng để giúp mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng nhất mỗi khi nhận được bức ảnh trên tay. Từ việc cùng team lên ý tưởng, setup concept, đến việc nghĩ ra thật nhiều góc máy đẹp độc đáo, Ngọc đều cố gắng hoàn thiện một cách tốt nhất. 

Chụp ảnh cho bé (Concept: La'eeb Aloha Media)
Chụp ảnh cho bé (Concept: La’eeb Aloha Media)

Aloha Baby là một trong những mảng nhiếp ảnh lớn tại đại gia đình Aloha. Với sứ mệnh giúp gia đình lưu giữ mọi khoảnh khắc trong hành trình khôn lớn của con, Aloha Baby trở thành người bạn đồng hành với rất nhiều gia đình nhỏ. Mỗi bức ảnh đều là một gia đình, một câu chuyện riêng biệt mà một photographer cần nắm bắt để mang tới điểm thú vị và ấn tượng nhất cho từng câu chuyện đó. Để có thể tạo nên những bức ảnh bé đáng yêu, Tuấn Ngọc cũng đội ngũ ekip Aloha Baby đã phải làm việc và nỗ lực rất nhiều. 

Chụp ảnh cho bé (Concept: Cookie Story Aloha Media)
Chụp ảnh cho bé (Concept: Cookie Story Aloha Media)

Các bạn cũng có thể tham khảo rất nhiều concept ấn tượng của các bé khi tới Aloha Baby ngay tại đây nhé. Không chỉ đơn thuần là chụp ảnh bé cười, mà đó còn là những khoảnh khắc có 1-0-2 của bé, giúp cả gia đình có những kỷ niệm và bức ảnh tràn đầy ý nghĩa. 

Chắc chắn, Nguyễn Tuấn Ngọc không chỉ là một photographer, anh còn là một người hướng dẫn và lãnh đạo nhiệt huyết trong từng nhiệm vụ được giao. Với kinh nghiệm dày dặn trong suốt những năm tháng thực chiến cùng sự mới mẻ trong tư duy, Tuấn Ngọc chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chụp ảnh cho bé Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh nghệ thuật Chụp ảnh doanh nghiệp Đào tạo nhiếp ảnh