Jeremy Nguyen – Hành trình tiếp lửa của người anh Jeremy Nguyễn tại Aloha 

Jeremy – với một profile khủng khi trở thành quản lý và sản xuất hình ảnh cho chuỗi 7 nhà hàng trung và cao cấp khắp cả nước, có kinh nghiệm shooting hơn 5000 bộ ảnh wedding, product. Ngoài ra anh còn là đối tác hình ảnh của nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: VietNam Airlines, Panasonic, Ford, VTC, Hữu Nghị Food, Trueskin, Intercontinental,… cũng như đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Aloha. 

Jeremy Nguyen - Art Director của Aloha Media
Jeremy Nguyen – Art Director của Aloha Media

Một Photographer chuyên nghiệp

Giám đốc nghệ thuật ( Art Director ) – Jeremy Nguyễn, người anh với hơn 13 năm kinh nghiệm đã trở thành một điểm tựa vững chắc với các thành viên trong đại gia đình Aloha. 

Các dự án mà Jeremy triển khai vô cùng đa dạng và nhiều thách thức. Với sự linh hoạt trong tư duy, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển bản thân, anh đảm nhận các vai trò quan trọng trong nhiều dự án. Từ mảng kỷ yếu, chụp ảnh cưới, chụp ảnh doanh nghiệp, Jeremy vận dụng kinh nghiệm của mình để có thể ghi lại những bức ảnh ấn tượng và hoàn hảo nhất. 

Đối với Jeremy, chụp ảnh không chỉ là việc ghi lại khoảnh khắc, mà mỗi tấm hình sẽ giúp bạn kể một câu chuyện và mang lại những giá trị về mặt tinh thần. Từ việc nắm bắt ánh sáng, điều chỉnh bố cục và khung hình một cách sáng tạo, Jeremy luôn biết cách tạo ra những sản phẩm chất lượng dù ở bất kỳ dự án nào. 

"Chất nghệ thuật như dòng máu thứ 2 chảy trong người tôi" - Jeremy Nguyen chia sẻ
“Chất nghệ thuật như dòng máu thứ 2 chảy trong người tôi” – Jeremy Nguyen chia sẻ

Một người thầy tận tâm

Ngoài ra, anh còn là một người thầy tại Aloha Academy, người truyền lửa và truyền kiến thức tới các học viên của mình. Sự tận tâm với vai trò là một người thầy giáo đã giúp Jeremy nhận được sự kính trọng và yêu thương từ phía những người học trò nói riêng và trong cộng đồng nhiếp ảnh nói chung. 

 

Nhiếp ảnh gia Jeremy Nguyen luôn theo sát quá trình học tập của học viên
Nhiếp ảnh gia Jeremy Nguyen luôn theo sát quá trình học tập của học viên

Jeremy không chỉ đơn thuần là một người hướng dẫn mà còn là người truyền cảm hứng. Anh biết cách kích thích sự sáng tạo và khám phá tiềm năng bên trong mỗi học viên bằng cách tạo ra môi trường học tập thú vị. Và chắc chắn, học và hành là điều tối quan trọng tại lớp học nhiếp ảnh của thầy Jeremy.

Khả năng giao tiếp của Jeremy cũng là một điểm mạnh, điều đó giúp anh có thể dễ dàng hơn trong việc truyền đạt một lượng kiến thức khổng lồ tới các bạn học viên một cách dễ hiểu và thú vị. Nếu bạn hứng thú và có đam mê với nhiếp ảnh, bạn biết gặp thầy Jeremy ở đâu rồi đó. 

 

"Trái ngọt" thành quả anh thu được sau mỗi khóa dạy học nhiếp ảnh
“Trái ngọt” thành quả anh thu được sau mỗi khóa dạy học nhiếp ảnh

Và một Art Director không ngừng sáng tạo

Và đặc biệt, với cương vị lớn hơn khi trở thành Art Director tại Aloha Media, Jeremy luôn mang tới những ý tưởng và góc nhìn đa dạng. Jeremy không chỉ dừng ở việc tạo ra những bức ảnh đẹp mắt, anh còn là người triển khai các dự án, định hình hình ảnh và thương hiệu của ALOHA. Điều này đã giúp đưa Aloha Media đến gần hơn với mọi người. 

Anh luôn giữ kim chỉ nam luôn tận tâm, cống hiến hết mình với nghề nhiếp ảnh
Anh luôn giữ kim chỉ nam luôn tận tâm, cống hiến hết mình với nghề nhiếp ảnh

Chuyên nghiệp – Tận tâm – Sáng tạo là 3 từ mô tả chính xác nhất về Jeremy, một mảnh ghép ấn tượng của bức ảnh lớn mang tên Aloha. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chụp ảnh cho bé Chụp ảnh kỷ yếu Chụp ảnh nghệ thuật Chụp ảnh doanh nghiệp Đào tạo nhiếp ảnh